Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 500 cd/m2 (Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 0,9mm (T/B/L/R Even)

VM5B Series

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 500 cd / m2
    • Viền: 0,9mm (T / B / L / R chẵn)
    • Độ sâu: 87mm
    • Giao diện: HDMI / DVI / RGB / IR, chuỗi Daisy (DP, RS232C, RJ45)

TÍNH NĂNG

Thiết kế không viền – Narrow Bezel

 

 

 

Màn hình hiển thị LG 55VM5B với thiết kế viền 0.9mm bao gồm bezel * và kích thước 1.8mm BTB (Bezel to Bezel) **, được xác thực bởi Nemko ***, cho phép trải nghiệm xem nhập vai và liên tục trên màn hình video wall lắp ráp.

 

 

 

 

 

Nền tảng thông minh

SoC * tích hợp và phát lại được đồng bộ hóa

SoC lõi tứ được tích hợp giúp tối ưu hóa màn hình hiển thị video wall 55VH7B / VM5B giúp phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự trình phát phương tiện bên ngoài. Bằng cách sử dụng SoC tích hợp, mỗi màn hình sẽ phát các lát video mà không bị lag đồng thời giúp việc phát lại nội dung được đồng bộ hóa.

 

 

Nền tảng thông minh webOS 2.0

 

 

 

 

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ dễ dàng và thuận tiện để tạo nội dung. SDK * và sự hỗ trợ kỹ thuật của LG giúp việc quản lý và phát triển nội dung dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Xóa góc nhìn

 

 

 

55VH7B / VM5B đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cả khi được cài đặt trong ngăn xếp hơn bốn. Điều này rất thuận lợi cho số lượng tường video được lắp đặt trong không gian rộng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Độ sáng đồng đều

 

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn các điểm khác, nhưng 55VH7B / VM5B mới tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

 

 

 

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm màn hình thành một đặc tính giống nhau để mỗi màn hình video wall đều được duy trì cân bằng trắng nhất quán.

 

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Giảm khoảng cách hình ảnh

 

 

55VH7B / VM5B, 49VH7C / VM5C bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể điều chỉnh các đối tượng nằm trong ranh giới của khung viền để có trải nghiệm xem liền mạch.

 

 

 

 

 

 

Quản lý nội dung nâng cao

Hiệu suất chuỗi LAN Daisy

 

 

 

 

Với LAN cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của chúng.

 

 

 

 

 

 

Tùy chọn thuận tiện

Hướng dẫn khung / Cổng phân loại

 

 

Giá đỡ hướng dẫn là tệp đính kèm đảm bảo video wall vẫn phẳng. Cổng vào / ra được phân loại ngăn ngừa lỗi khi kết nối chuỗi daisy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tùy chọn thuận tiện

Nút điều khiển

 

 

Với 8 nút điều khiển, thật dễ dàng để vận hành các chức năng khác nhau của màn hình hiển thị video wall 55VH7B / VM5B, chẳng hạn như điều khiển OSD (Hiển thị trên màn hình) và thay đổi nguồn đầu vào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon