LG 55VL7F-A

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 700 cd/m²(Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 2.25 mm (T/L), 1.25 mm (B/R)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 700 cd / m2
    • Viền: 2.25 mm (T/L), 1.25 mm (B/R)
    • Độ sâu: 93.1 mm
    • Giao diện: HDMI (2)/ DP/ DVI-D/ USB/ RS232C/ RJ45/ Audio/ IR

TÍNH NĂNG

Đắm chìm đáng kinh ngạc với bezel siêu hẹp

Màn hình ghép video wall 55VL7F-A cung cấp khả năng hiển thị đặc sắc với màn hình bao quát nội dung hiển thị nhờ viền siêu hẹp 3,5 mm, trong khi tấm nền IPS nổi bật của nó mang lại hình ảnh rõ nét từ mọi góc độ. Với thiết kế cực kỳ hấp dẫn và có tính ứng dụng cao, đây là màn hình có thể được sử dụng để phân phối quảng cáo và thông tin trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

 

Đạt được sự nhập vai đáng kinh ngạc

Màn hình lớn liền mạch với viền siêu hẹp

Khung viền cực hẹp tạo ra một màn hình video wall kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp để cung cấp hiệu quả nội dung động và mang đến trải nghiệm xem đắm chìm. Màn hình lớn mà nó tạo ra đủ để thu hút sự chú ý của người đi đường.

 

Giảm khoảng cách hình ảnh

Màn hình hiển thị 55VL7F-A bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình được ghép với nhau khi phát video. Các đối tượng nằm trên ranh giới bezel được điều chỉnh cho trải nghiệm xem liền mạch.

 

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt người, vì thế việc làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên rất cần thiết cho các màn hình hiển thị video wall. Góc nhìn của 55VL7F-A đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

 

Góc nhìn rộng hơn

Người ta biết rằng công nghệ tấm nền LG IPS cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được nhìn từ hầu hết mọi góc độ. Chính vì thế, màn hình hiển thị 55VL7F-A luôn có thể thu hút sự chú ý và thu hút nhiều người xem hơn với màu sắc giống như thật, bất kể vị trí xem của họ.

 

Thuận tiện cho người dùng

Điều chỉnh màu dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, bảng màu của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức tăng 100K bằng điều khiển từ xa.

 

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các màn hình ghép video wall thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh trong chế độ toàn màu trắng, nhưng màn hình hiển thị 55VL7F-A sẽ cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

Cấu trúc menu thân thiện với người dùng

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng thương mại. Tính năng này giúp đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, với GUI người dùng sẽ dễ sử dụng hơn nhờ cấu trực trực quan. Điều này cũng giúp người dùng có thể tránh phải thực hiện thử và hoặc mắc các lỗi khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

GUI trực quan

GUI (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế cẩn thận với điều khiển từ xa điều hướng bốn chiều cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang các cài đặt khác. Ngoài ra, màn hình còn sử dụng một phông chữ lớn hơn để nhìn rõ hơn, điều này là cần thiết khi người dùng muốn điều khiển màn hình từ khoảng cách tương đối xa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon