Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 700 cd/m2 (Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 0.9mm (T/B/L/R Even)

VH7B Series

Các Tính Năng Chính

  • WebOS 2.0
  • Tích hợp SoC Quad Core
  • Độ sáng (Loại.): 700 cd / m2
  • Bezel: Nhỏ hơn 2.0mm (B-to-B)
  • SoC-Sync Sync-Playback
  • Giảm khoảng cách hình ảnh

TÍNH NĂNG

Vòng bezel hẹp nhất

 

 

Thiết kế tối ưu viền với viền màn hình 0,9mm* cho phép trải nghiệm xem chân thực và liền mạch trên màn hình video wall lắp ráp.

 

Độ sáng đồng đều

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn các điểm khác, nhưng với màn hình hiển thị VH7B cho phép tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

 

 

Xóa góc nhìn

 

 

Màn hình video wall VH7B đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cả khi được cài đặt với nhiều hơn 4 màn hình hình. Điều này rất thuận lợi cho số lượng video wall được lắp đặt trong không gian rộng.

 

Tỏa sáng ra

 

 

LG VH7B series là thiết bị hoàn hảo cho màn hình hiển thị vì giải pháp này cho phép phản chiếu ánh sáng mặt trời để nhìn rõ hơn và hình ảnh hiển thị rõ hơn so với các tấm màn hình thông thường.

 

Hiệu suất chuỗi LAN Daisy

 

Chuỗi kết nối LAN cho phép bạn thực thi các lệnh để điều khiển, giám sát màn hình và thậm chí là cập nhật firmware của chúng.

 

LG C-Display + Ứng dụng khách hàng

Việc tìm thông tin mới nhất về sản phẩm hay trong trường hợp cần tham chiếu, cấu hình OLED / LED / Video Wall dễ dàng hơn nhờ thông tin liên hệ bán hàng và hướng dẫn bán hàng được hiển thị rõ ràng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon