LG 55UT640S

Cấu Hình: Size: 55’’ - 65’’ – 70’’ – 75’’ – 86’’

Thông Tin Cơ Bản:

UT640S Series

Các Tính Năng Chính

    • Quản lý nội dung / Quản lý nhóm
    • Điều khiển SuperSign
    • SNMP
    • WOL (Wake on LAN)
    • Crestron Connected® (Điều khiển dựa trên mạng)

TÍNH NĂNG

Màn hình TV thương mại UHD với chức năng thông minh thiết yếu

Màn hình hiển thị UT640S series được thiết kế đặc biệt cho các môi trường kinh doanh đa dạng. Bằng cách cung cấp khả năng tương thích với các hệ thống AV Control và DPM (Display Power Management) cũng như kết nối thông minh, giao diện thân thiện với người dùng đơn giản và chất lượng hình ảnh UHD.

 

Nội dung nhúng & Quản lý nhóm

Hệ thống quản lý nội dung và nhóm được nhúng cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát, tạo nhóm và điều khiển Signage thông qua điều khiển từ xa, chuột và điện thoại di động mà không cần sử dụng PC hoặc phần mềm riêng biệt. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện hơn với người dùng.

 

Điều khiển SuperSign

SuperSign Control là phần mềm điều khiển cơ bản và nó có thể quản lý tới 100 màn hình thông qua một tài khoản và máy chủ. Nguồn, âm lượng và lập lịch có thể được điều chỉnh từ xa và các bản cập nhật firmware được hỗ trợ.

 

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB tăng hiệu quả trong việc quản lý nhiều màn hình để hoạt động tối ưu do người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào thiết bị USB trong một màn hình, nó có thể được phân phối dễ dàng sang các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

 

QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trục trặc hoặc lỗi có thể được xử lý dễ dàng thông qua dịch vụ chăm sóc từ xa theo thời gian thực. Khi xảy ra lỗi, thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản).

WOL (Wake-on-LAN)

WOL (Wake-on LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn trên toàn mạng để bật màn hình.

 

Màu sắc trung thực, phong cách nhập vai

Màn hình hiển thị UT640S series có kích thước lớn để tăng khả năng hiển thị nội dung và thu hút người xem. Bảng điều khiển LG IPS cung cấp một loạt các góc nhìn để có thể nhìn rõ nội dung, bất kể vị trí của người xem. Mỗi pixel trong bảng điều khiển IPS cho phép tái tạo màu sắc trung thực mà không làm biến dạng hình ảnh.

 

 

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo và màu sắc

Thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD, được tối ưu hóa bởi 4K Upscaler. Công cụ nâng cấp 4K tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số quy trình nâng cấp để hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng trong mọi tình huống xem.

 

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

UT640S series đã nhận được chứng nhận Crestron Connected®, chứng minh rằng nó có mức độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến tích hợp liền mạch và kiểm soát tự động *, tăng hiệu quả quản lý kinh doanh.

 

DPM (Quản lý năng lượng hiển thị)

Từ giờ trở đi, bạn có thể định cấu hình chức năng DPM (Display Power Management) bằng cách đặt thành Bật. Khi không có tín hiệu, TV sẽ chuyển sang chế độ DPM để quản lý năng lượng hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon