LG 55TC3CD

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình cảm ứng tích hợp

Độ sáng (Loại.): 500 cd/m² (Module)

Độ phân giải: 3,840 x 2.160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 500 cd / m2
    • Loại cảm ứng: P-Cap (Lưới kim loại Ag)
    • Điểm chạm: Tối đa. 40 điểm
    • Giao diện: HDMI (2) / DP / DVI-D / USB / Touch USB / Thẻ SD / RS232C / RJ45 / Âm thanh / Loa ngoài (L / R) / IR & Light / Pixel Cảm biến

TÍNH NĂNG

Hiệu suất cảm ứng cao

Phản ứng chạm chính xác

Màn hình tương tác LG cho phép nhận dạng chính xác ngay cả những điểm chạm nhỏ nhất và ngay lập tức hiển thị phản hồi. Mức độ chính xác này có nghĩa là các SI có thể soạn các biểu tượng GUI ở nhiều kích cỡ khác nhau trên màn hình 55TC3CD và người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm cảm ứng của mình mà không bị trễ.

 

 

Hiệu suất cảm ứng cao

Đa chạm không có vùng chết

Có khả năng nhận diện tối đa 40 điểm chạm cùng một lúc, màn hình cung cấp cho người dùng cảm giác chân thực hơn. Không giống như màn hình cảm ứng hồng ngoại, màn hình phát hiện chính xác các điểm chạm ngay cả ở các góc hoặc cạnh của màn hình. Điều này cho phép nhiều dịch vụ khách hàng được triển khai dựa trên cảm ứng được cung cấp trên toàn bộ màn hình.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Màu sắc trung thực, tầm nhìn rộng

Bảng điều khiển LG IPS có góc nhìn rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể người tham gia cuộc họp đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel trong bảng điều khiển IPS tái tạo màu sắc hình ảnh chân thực, không bị biến dạng.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Chi tiết màu sắc sống động với Ultra HD

Độ phân giải UHD cho phép người dùng xem chi tiết ngay cả khi phóng to màn hình, với độ phân giải cao gấp bốn lần so với FHD. Màn hình tương tác 55TC3CD đảm bảo phát lại video UHD ổn định với HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao).

 

Độ tin cậy của sản phẩm

Ít trầy xước

Khi người dùng chạm trực tiếp vào màn hình, điều này có thể dẫn đến trầy xước màn hình hoặc thậm chí làm hỏng kính. Song với màn hình tương tác LG 55TC3CD có lớp phủ màn hình cường độ cao cấp để giảm thiểu trầy xước. Ngoài ra, kính chống vỡ của nó được thiết kế để giảm thiểu tác hại cho người dùng, ngay cả trong trường hợp bị sốc bên ngoài.

 

Độ tin cậy của sản phẩm

Lớp phủ phù hợp

Sản phẩm có thể thường xuyên không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi và nước trong quá trình bảo trì. Lớp phủ phù hợp trên màn hình sẽ giúp loại bỏ các trường hợp như vậy bằng cách bảo vệ và chống bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

Quản lý nội dung dễ dàng

Quản lý nhóm

CMS được tích hợp * cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát và thậm chí kiểm soát các ký hiệu thông qua điều khiển từ xa mà không cần PC riêng. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

 

Quản lý nội dung dễ dàng

Chế độ đa màn hình

PBP (Ảnh theo hình ảnh) và PIP (Ảnh trong ảnh) cho phép tối đa hai màn hình được chia ở định dạng hiển thị ngang hoặc dọc cho phép người dùng phân bổ linh hoạt hơn cho mỗi nguồn nội dung.

 

Khả năng tương thích cao

Ứng dụng cảm biến khác nhau

Nền tảng màn hình thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ các kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v. thông qua plugin USB. Tổng chi phí sở hữu được giảm do không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát phương tiện.

 

Khả năng tương thích cao

Kết nối trình phát OPS

Màn hình tương tác LG 55TC3CD cung cấp Bộ công cụ OPS (Thông số kỹ thuật có thể mở) để kết nối trình phát OPS của bên thứ ba. Người dùng có thể linh hoạt chọn bất kỳ trình phát đa phương tiện nào miễn là tuân thủ OPS.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon