LG 55SVH7F-A

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 700 cd/m²(Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 0.44 mm (Even)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 700 cd / m2
    • Viền: 0,44 mm (chẵn)
    • Độ sâu: 86,5 mm
    • Giao diện: HDMI (2) / DP / DVI-D / USB / RS232C / RJ45 / Audio / IR
    • Hiệu chuẩn thông minh

TÍNH NĂNG

Video Wall Viền 0.44mm bao gồm BEZEL

Tận dụng công nghệ màn hình tiên phong của LG, màn hình Video wall Bezel 0,44mm mở ra những cơ hội tuyệt vời ở nhiều thị trường khác nhau, ngay cả ở những nơi trước đây đã không lắp được màn hình video wall do viền lớn chưa thẩm mỹ.

 

Đột phá viền với kích thước 0,44mm

Viền “mỏng như dao cạo” chưa từng có với kích thước 0,44 mm EVEN BEZEL và 0,88 mm BEZEL TO BEZEL của LG được xác thực bởi Nemko *, giúp nội dung hiển thị trông giống như hình ảnh gốc thực tế bằng cách mô tả một đối tượng hoàn toàn đúng với hình dạng, mà không có bất kỳ biến dạng nào.

 

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt người, vì thế việc làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên cần thiết cho các màn hình video wall. Góc nhìn của 55SVH7F-A vượt trội hơn so với các màn hình video wall thông thường, cho phép nó hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

 

 

Góc nhìn rộng hơn

Người ta biết rằng công nghệ tấm nền LG IPS cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được nhìn từ hầu hết mọi góc độ. Chính vì thế, màn hình hiển thị 55SVH7F-A luôn có thể thu hút sự chú ý và thu hút nhiều người xem hơn với màu sắc giống như thật, bất kể vị trí xem của họ.

 

Biểu hiện màu đồng nhất

Độ đồng đều màu thường kém đi ở khu vực xung quanh các đường viền bezel, điều này có thể làm cho các góc trông tối hơn, trông không đẹp trên màn hình lớn. Tuy nhiên,  55SVH7F-A của LG đã tăng cường tính đồng nhất, nhất là ở vị trí bốn góc của màn hình, nhằm giúp mang lại màu sắc sống động và nhất quán trên toàn màn hình.

 

 

Giảm khoảng cách hình ảnh

55SVH7F-A bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh giúp giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình được ghép lại khi phát video. Tính năng này cho phép các đối tượng nằm trên ranh giới bezel sẽ được điều chỉnh để mang đến trải nghiệm xem liền mạch.

 

Hiệu chuẩn thông minh

Hiệu chỉnh thông minh là một giải pháp cho phép hiệu chuẩn không có lỗi giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí so với các phương pháp hiệu chuẩn cảm biến hiện có. Tính năng này phân tích không chỉ sự khác biệt về thuộc tính màu sắc trong mỗi màn hình riêng lẻ mà cả sự khác biệt về thuộc tính giữa các màn hình được kết nối.

 

 

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng tuyệt vời

Nhờ nền tảng thông minh SoC và webOS tích hợp, màn hình ghép video wall 55SVH7F-A có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc trong khi cung cấp tính năng phát lại nội dung mượt mà, mà không cần trình phát phương tiện.

 

Tạo nội dung linh hoạt

Bốn video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như tính năng chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Tính năng truyền phát trực tuyến thời gian thực ** cũng được tích hợp sẵn, cung cấp sự linh hoạt để sắp xếp và đa dạng hóa nội dung không bị giới hạn dung lượng.

 

Cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng thương mại. Tính năng này giúp đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, với GUI người dùng sẽ dễ sử dụng hơn nhờ cấu trực trực quan. Điều này cũng giúp người dùng có thể tránh phải thực hiện thử và hoặc mắc các lỗi khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

GUI chuyên dụng cho định hướng chân dung

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV tiêu dùng theo chiều ngang, do đó tính năng OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của màn hình ghép video wall 55SVH7F-A, bao gồm một menu dài với kích thước phông chữ lớn hơn và tỷ lệ 9:16, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái.

 

Điều chỉnh màu dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, bảng màu của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức tăng 100K bằng điều khiển từ xa.

 

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các màn hình ghép video wall thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh trong chế độ toàn màu trắng, nhưng màn hình hiển thị 55SVH7F-A sẽ cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

LAN Daisy cho phép bạn thực hiện các lệnh để kiểm soát và giám sát các màn hình ghép video và thậm chí cập nhật phần cứng của chúng cùng một lúc.

 

Dịch vụ chăm sóc thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi trung tâm dịch vụ của LG. Giải pháp này giúp quản lý từ xa trạng thái hiển thị tại nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, nhằm đảm bảo màn hình luôn hoạt động ổn định tại doanh nghiệp hoặc tại vị trí của khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon