LG 55LV75D

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 500 cd/m2 (Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 2.25 mm (T/L), 1.25 mm (B/R)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 500 cd / m2
    • Viền: 2,25 mm (Trên / Trái), 1,25 mm (Dưới / Phải)
    • Độ sâu: 88,5mm
    • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / RGB / RS232C / RJ45 / USB / IR /Audio

TÍNH NĂNG

 

 

Viền siêu hẹp

Kích thước viền siêu hẹp 3,5 mm tạo ra trải nghiệm xem chân thực và liền mạch trên màn hình video wall lắp ráp.

 

 

 

 

 

 

 

Trải nghiệm xem nhập vai

Góc nhìn rộng

Công nghệ bảng điều khiển IPS là một giải pháp điều khiển tiên tiến hơn của màn hình tinh thể loqiud. Do đó, nó có góc nhìn rộng mang đến nội dung rõ ràng, bất kể người xem ở đâu. Mỗi pixel trong bảng điều khiển IPS thực sự tái tạo màu sắc hình ảnh mà không làm biến dạng chúng.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Độ sáng đồng đều

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn các điểm khác, nhưng màn hình hiển thị LV77D / 75D mới tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Cân bằng trắng nhất quán

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm màn hình khác nhau thành một đặc tính giống nhau để mỗi màn hình hiển thị video wall đều có thể duy trì cân bằng trắng nhất quán.

 

Hình ảnh sống động đáng xem

Tốc độ làm mới TruMotion ™ 60Hz làm giảm đáng kể độ mờ chuyển động và độ rung giúp đảm bảo phát lại hình ảnh sống động với các chi tiết hiển thị tốt hơn.

 

Quản lý nội dung SuperSign W

Tính năng SuperSign W được tích hợp trong màn hình hiển thị video wall cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong các bố cục khác nhau bao gồm ma trận thông thường và các dòng video wall bất quy tắc có thể hiển thị theo sở thích của bạn một cách hiệu quả và kịp thời mà không cần thêm bảng điều khiển video wall đắt tiền không cần thiết.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon