LG 55EW5F-A

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình OLED trong suốt

Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (25% APL, không có kính)
    • Độ trong suốt (Loại.): 38% (Bảng điều khiển)
    • Vòng bezel: 7,9 mm (T / B / L), 121,7 mm (B)
    • Giao diện: HDMI / DP / USB (2) / RS232C / RJ45 / Audio / IR
    • Đã xác nhận tiêu chuẩn IEC 61373

TÍNH NĂNG

Màn hình hiển thị Signage kỹ thuật số một chiều mới

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn và trải nghiệm mức độ sáng tạo mới với Màn hình hiển thị OLED trong suốt của LG.

 

Cấp độ xem mới

Màn hình OLED trong suốt của LG cho phép chiếu sáng các không gian đã từng bị ẩn đi phía sau màn hình, hoàn toàn hài hòa với môi trường xung quanh.

 

Tràn đầy sức sống

Chất lượng hình ảnh vô song

Công nghệ OLED của LG, nổi bật với các pixel tự chiếu sáng, duy trì màu sắc chính xác và sống động ngay cả khi màn hình trở nên trong suốt. Điều này giúp màn hình hiển thị mang nội dung vào cuộc sống, khiến mọi người khó tách nội dung khỏi các vật thể thật được đặt phía sau màn hình.

 

Khai thác SPACIAL

Độ trong suốt cao

Nhờ độ trong suốt cao (38), cao hơn nhiều so với màn hình trong suốt LCD thông thường, màn hình OLED trong suốt của LG hòa quyện vào môi trường xung quanh một cách liền mạch và tự nhiên. Chế độ xem qua của màn hình biến các vị trí nơi nó được cài đặt thành không gian mở và tương tác.

 

Thiết kế có thể tùy chỉnh và mở rộng

Màn hình OLED trong suốt của LG được thiết kế dưới dạng màn hình bán lắp ráp, nghĩa là bạn có thể cài đặt nó theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với các cấu trúc và không gian hiện có. Không có giới hạn đối với các ứng dụng của màn hình OLED trong suốt và nó có thể bổ sung cho bất kỳ địa điểm nào được lắp đặt.

* Phụ kiện cài đặt không được cung cấp bởi LG.

 

Cung cấp thông tin hiệu quả

Mặc dù hiển thị rõ các vật thể phía sau màn hình, màn hình OLED trong suốt của LG hiển thị thông tin ngay trên chúng để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy cả vật thể và thông tin liên quan mà không phải thay đổi góc nhìn.

 

Cảm xúc

Hiệu ứng AR trong bóng tối

Sử dụng màn hình LG OLED trong suốt, bạn có thể khiến người xem ngạc nhiên với hiệu ứng AR trong bóng tối. Nội dung được hiển thị trông giống như cuộc sống, thêm một yếu tố khác để khách hàng phải “wow wow” khi trải nghiệm xem.

 

 

Durability

Thiết kế mạnh mẽ – an toàn

Kính trước cường lực giúp bảo vệ màn hình hiển thị khỏi tác động bên ngoài và thiết kế an toàn đã được xác minh, có nghĩa là nó đủ tin cậy để chịu đựng sốc và rung do môi trường xung quanh, chẳng hạn như tàu di chuyển.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon