LG 55ET961H

Cấu Hình: Size: 55’’ – 65’’

Thông Tin Cơ Bản:

ET961H Series

Các Tính Năng Chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
  • Nhận dạng giọng nói & IoT
  • Màu đen hoàn hảo, màu đậm
  • Rạp chiếu phim 4K (10 Pro / HLG / Dolby Vision)
  • Âm thanh điện ảnh (Dolby Atmos®)
  • Hình ảnh trên kính, thẩm mỹ nghệ thuật

TÍNH NĂNG

Màn hình Hotel TV OLED

Thương hiệu OLED cao cấp, LG OLED TV nắm giữ công nghệ quản lý khách sạn tiên tiến – LG Pro: Centric. Giải pháp mang lại khả năng sử dụng và thuận tiện hơn cho việc khám phá nội dung TV liền mạch, đồng thời cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho quản lý khách sạn.

 

Hiển Thị Preimier & Sound

Màu đen hoàn hảo – Màu đậm

Màn hình Hotel TV OLED của LG cung cấp sự phong phú về tất cả các màu sắc, tự hào với tính thẩm mỹ gần gũi thiên nhiên và tầm nhìn giống như thật. Được trang bị hơn 8 triệu pixel tự chiếu sáng hoạt động riêng lẻ, sản phẩm hoàn thành màu đen hoàn hảo.

 

Hình ảnh trên kính, thẩm mỹ nghệ thuật

Màn hình Hotel TV OLED mang đến thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đưa khía cạnh nghệ thuật của nó lên một tầm cao mới. Vì nhu cầu về các yếu tố riêng biệt như khung viền hoặc chân đế dày đã bị loại bỏ, nên thiết kế tinh tế hơn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ tăng cường trải nghiệm xem.

 

Âm thanh điện ảnh gây ấn tượng với du khách

Màn hình Hotel TV được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos® mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và âm thanh vòm ngay cả khi không gian bị giới hạn, tạo điều kiện phân biệt mọi chi tiết của chuyển động trong một cảnh. Với Dolby Vision ™, sản phẩm mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự độc đáo.

 

Rạp chiếu phim 4K

LG 4K Cinema HDR cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim bằng cách sử dụng các định dạng HDR. Giờ đây, một trải nghiệm điện ảnh độc đáo đã có sẵn tại các phòng khách sạn với Dolby Vision ™ và HDR 10.

 

Chế độ thư viện OLED

Mang những điều kỳ diệu của thế giới vào không gian Khách sạn của bạn với Chế độ Thư viện OLED. Từ ảnh chụp các địa điểm đẹp đến tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, Gallery Mode cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh và video đẹp. Nội dung tuyệt đẹp tạo ra một bầu không khí hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của khách truy cập của bạn.

 

Chuyên Nghiệp: Nền Tảng Ứng Dụng Thông Minh Trung Tâm

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, nó nâng cấp tính năng giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện công nghệ cao cấp.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

Trải Nghiệm Thân Thiện Với Người Dùng

Nhận diện giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG tiến thêm một bước để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát TV LG.

 

SoftAp  

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là Wi-Fi “ảo” sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ cầu, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon