LG 55EF5F-L

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Flexible Curved Open Frame (Màn hình cong linh hoạt)

Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (Mức hình ảnh trung bình 25%)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (Mức hình ảnh trung bình 25%)
    • Độ sâu: 12,4 mm (Chỉ đầu)
    • Độ cong: ~ 1.000R (Lõm / lồi)
    • Giao diện: HDMI, DP, USB (2), Âm thanh, RS232C, RJ45, IR

TÍNH NĂNG

Không gian nghệ thuật ngoài màn hình

Ngoài các tính năng hiển thị thông tin màn hình OLED của LG mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội, cho phép thiết kế lại không gian như một điểm nhấn nâng cao uy tín với khách hàng nhờ màu sắc hoàn hảo và hình thức sáng tạo.

 

Chất lượng hình ảnh

Màu đen hoàn hảo

Được trang bị hơn 8 triệu pixel tự chiếu sáng hoạt động riêng lẻ, màn hình LG OLED Signage tái tạo màu đen tuyệt đối không có ánh sáng bị rò rỉ và cung cấp độ tương phản vô hạn.

 

Màu sắc hoàn hảo

LG OLED Signage cung cấp sự phong phú trong tất cả các màu sắc, mang lại màu sắc sống động với độ chính xác và sống động tuyệt vời.

 

Màn hình xem hoàn hảo

LG OLED Signage mang đến chất lượng hình ảnh và độ sáng đáng kinh ngạc ngay cả từ góc nhìn rộng.

 

Thiết kế hoàn hảo

Công nghệ OLED của LG không yêu cầu bộ đèn nền cũng như lớp tinh thể lỏng, do đó, nó cung cấp một thiết kế linh hoạt với các tính năng mỏng và nhẹ không thể tin được.

 

Kích thước màn hình có thể mở rộng

Kích thước màn hình có thể mở rộng như người dùng muốn bằng cách xếp chồng màn hình theo chiều ngang và chiều dọc. Điều này cung cấp cho người xem một trải nghiệm xem vô cùng ấn tượng.

 

Sự đa dạng của độ cong cho vị trí lắp đặt

Màn hình LG 55EF5F series hỗ trợ các độ cong lõm và lồi khác nhau theo cả hướng dọc và hướng ngang. Bạn có thể phân biệt không gian của mình theo nhiều cách khác nhau với màn hình cong đẹp mắt để giữ hành khách say đắm và đắm chìm.

 

Tùy chỉnh tại chỗ

LG OLED 55EF5F series cho phép một cách tiếp cận hoàn toàn mới thông qua các thiết kế sáng tạo và linh hoạt. “Bộ hiệu chỉnh độ cong (CC) 1) ” tùy chọn giúp hỗ trợ phối hợp các màn hình với các độ cong lồi và lõm khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu.

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

Chuỗi LAN Daisy cho phép người dùng điều khiển và giám sát màn hình, truyền dữ liệu và thậm chí cập nhật phần mềm cùng một lúc, giảm gánh nặng quản lý.

 

Phát lại được đồng bộ hóa

Thông qua SoC hiệu suất cao tích hợp, mỗi màn hình hiển thị LG sẽ phát các video của nó mà không bị lag, cho phép phát lại nội dung được đồng bộ hóa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon