Cấu Hình: Size: 49”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 450 cd/m²(Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 2.3 mm (T/L), 1.2 mm (B/R)

Các Tính Năng Chính

    • Viền: 2.3mm (Trái / Trên) / 1.2mm (Phải / Dưới)
    • Độ sâu: 89,7mm
    • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / RGB / RJ45 / RS232C / USB / Audio
    • webOS 3.0+

TÍNH NĂNG

Trải nghiệm xem nhập vai

Viền siêu hẹp

Kích thước viền siêu hẹp 3,5 mm tạo ra trải nghiệm xem chân thực và liền mạch trên màn hình video lắp ráp.

 

Góc nhìn rộng

Tái tạo hình ảnh ổn định là rất quan trọng trong các màn hình hiển thị video wall, vì nó thường được cài đặt ở những nơi cao hơn tầm mắt và được nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Nhờ tấm nền IPS và góc độ sáng cao, VL5D mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất từ ​​mọi vị trí người xem.

 

Cân bằng trắng nhất quán

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm thành một đặc tính giống nhau để mỗi bức tường video duy trì cân bằng trắng nhất quán.

 

 

Nền tảng thông minh

SoC hiệu suất cao với webOS

Quad Core SoC * có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc mà không cần trình phát phương tiện riêng biệt, tiết kiệm TCO. Với bộ nhớ trong được tích hợp, nội dung được tải sẵn để hiển thị mà không cần đầu vào bên ngoài. Ngoài ra, nền tảng webOS còn giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

 

Tăng cường khả năng sử dụng

Menu dành riêng cho Video Wall

Tùy thuộc vào nội dung, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, các cài đặt cho chế độ gạch và cân bằng trắng trở nên thuận tiện hơn vì menu chuyên dụng được thiết kế dựa trên hướng dẫn trực quan.

 

Quản lý thuận tiện

Hỗ trợ LAN Daisy Chain

LAN Daisy Chain cho phép người dùng kiểm soát và giám sát các biển báo, phân phối nội dung và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở cùng một lúc.

 

Chống bụi và chống ẩm

Độ tin cậy của màn hình hiển thị được tăng cường với lớp phủ phù hợp bảo vệ chống bụi, bột sắt, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon