LG 49UT665H

Cấu Hình: Size: 43’’ – 49’’ – 55’’ 65’’

Thông Tin Cơ Bản:

UT665H Series

Các Tính Năng Chính

    • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
    • Công nghệ DRM
    • Nhận diện giọng nói
    • Quick Menu

TÍNH NĂNG

Thiết kế màn hình Hotel TV thông minh với Pro: Centric Smart

Màn hình hotel TV LG UT665H series cung cấp màn hình Ultra HD, ứng dụng có thể tùy chỉnh và Pro: Centric – phần mềm quản lý nội dung khách sạn cho phép bạn dễ dàng tạo nội dung tùy chỉnh. Pro: ldiom cùng công nghệ DRM được tích hợp cũng giúp tăng cường hoạt động giải trí trong phòng và thuận tiện hơn cho khách hàng một cách an toàn.

 

Chuyên Nghiệp: Nền Tảng Trung Tâm Ứng Dụng Thông Minh

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, giải pháp này giúp nâng cấp tính năng giải trí trong phòng và tăng cường sự tiện lợi thông qua công nghệ cao cấp.

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

Trải Nghiệm Người Dùng

LG Smart TV với WebOS 4.5

Đây là giải pháp LG Smart TV có WebOS 4.5. Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

 

Nhận diện giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG tiến thêm một bước để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng cách bao gồm nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG.

 

SoftAP 

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là tính năng Wi-Fi “ảo” sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ “Chế độ cầu”, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

 

Bật tức thì

Hệ thống tải tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với màn hình Hotel TV thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và hình ảnh của họ với nhau.

 

Chia sẻ thông minh

SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung nhanh hơn. Nó cũng tìm kiếm nội dung họ muốn, giúp người dùng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị khác nhau một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động thông qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

 

Cài Đặt Và Bảo Trì Dễ Dàng

Quick Menu

Bây giờ LG cung cấp Quick menu mới (phiên bản 3.0), giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Giải pháp menu gia đình đã được nâng cấp một cách lớn với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới.

 

LAN out với Vlan (Virtual LAN) ID

Trải nghiệm kết nối được tăng cường bằng cách khắc phục các hạn chế về không gian. Tính năng này cho phép người dùng quản lý mạng LAN ảo thông qua chức năng LAN out bằng cách đặt ID cho từng thiết bị trong menu TV.

 

EzManager

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện để tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần thêm nỗ lực cấu hình. Tự động cài đặt cần 1 – 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 – 5 phút.

 

Nhân bản USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình một, dữ liệu có thể được sao chép vào USB cho một màn hình và sau đó dữ liệu đó sẽ được gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

 

Công nghệ DRM

Ngăn chặn mọi hành vi sao chép nội dung bất hợp pháp với DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi như Pro: Idiom, Verimatrix và Secure Media.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon