LG 49LU340C

Cấu Hình: Size: 32’’ – 43’’ - 49’’

Thông Tin Cơ Bản:

LU340C Series

Các Tính Năng Chính

  • Video / màn hình chào mừng
  • Chế độ khách sạn
  • Quick Menu (2.0)
  • Âm thanh Ch
  • Phát lại tự động USB
  • Khả năng tương thích với hệ thống AV Control

TÍNH NĂNG

Quản lý dễ dàng và khả năng sử dụng

Wake-up On LAN LAN

WOL là chuẩn mạng máy tính Ethernet để bật TV hoặc PC bằng cách truyền tin nhắn mạng. Tin nhắn được chuyển qua một máy tính khác được kết nối cùng khu vực địa phương.

 

SNMP  

SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản) đảm bảo quản lý mạng thuận tiện cho SI và người quản lý doanh nghiệp.

 

Khả năng tương thích với hệ thống AV Control

TV LG này có Chứng nhận kết nối Crestron, một chức năng dành riêng cho phòng họp và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường không gian hội nghị của công ty.

 

Các tính năng giá trị gia tăng

Quick Menu mới (2.0)

Bây giờ bạn có thể thưởng thức giải pháp menu đơn giản tại nhà của LG, Quick Menu Hotel giúp cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng thanh. Màn hình hiển thị có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn cải thiện sự hài lòng của họ.

 

Bộ lập thời gian

Tạo lịch trình thời gian của riêng bạn trên TV thương mại của bạn. Khi bạn đặt giờ mở / đóng và ngày lễ, TV sẽ bật / tắt theo lịch làm việc.

 

Các tính năng giá trị gia tăng

Phát lại tự động USB / Phát lại tự động USB +

Tạo và tuần tự phát danh sách phát bao gồm các phương tiện thông tin (video, âm nhạc và hình ảnh) bạn chọn mà không cần PC và bất kỳ cài đặt nào.

 

Video / màn hình chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, TV Commercial Lite cho phép biến đổi nhiều hơn các thông điệp chào hỏi trong phòng khách sạn khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và chăm sóc nhiều hơn.

 

Âm thanh Ch

Đây là một ứng dụng nhóm các kênh âm thanh / radio để tạo ra các giai điệu đối lập (không phải là ching zing) và để cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

 

Loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí bằng cách thêm một loa. Khách nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất cứ nơi nào trong khu vực kinh doanh, bao gồm cả phòng vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon