LG 49LT340C

Cấu Hình: Size: 32’’ – 43’’ - 49’’

Thông Tin Cơ Bản:

LT340C Series

Các Tính Năng Chính

  • Quick Menu
  • Chế độ khách sạn
  • Nhân bản USB
  • WOL
  • SNMP
  • Crestron Connected® (Điều khiển dựa trên mạng)

TÍNH NĂNG

TV thương mại thiết yếu với nhiều mục đích sử dụng

Màn hình hiển thị TV Commercial Lite được thiết kế đặc biệt cho khách sạn và doanh nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ nhận được sự chào đón nhờ các giao diện thân thiện với người dùng của LT340C và chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời.

 

Quick Menu

LG đã tạo ra một Quick Menu mới (phiên bản 3.0), giúp nó trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Một công cụ tạo cho phép sản xuất các video quảng cáo của khách sạn.

 

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để vận hành tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân phối cho người khác thông qua trình cắm USB.

 

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trong trường hợp trục trặc hoặc lỗi, bộ đếm thời gian thực có sẵn sẽ được gửi đến bộ chăm sóc. Khi xảy ra lỗi, thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản) .

WOL (Wake-on-LAN)

WOL (Wake-on LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn trên toàn mạng để bật màn hình.

 

 

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Màn hình hiển thị TV LG được tích hợp Chứng nhận Crestron Connected ron, một chức năng dành riêng cho phòng họp và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng dành cho thị trường không gian họp của công ty.

 

Bộ lập thời gian

Tạo lịch trình thời gian của riêng bạn trên TV thương mại của bạn. Khi bạn đặt giờ mở / đóng cửa và ngày lễ, TV sẽ bật / tắt theo lịch làm việc.

 

Loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí bằng cách thêm một loa. Khách nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất cứ nơi nào trong khu vực kinh doanh, bao gồm cả phòng vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon