LG 49KE5E-B

Cấu Hình: Size: 49”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 450 cd / m2 (Kính bảo vệ)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 450 cd / m2 (Kính bảo vệ)
    • Viền: 55,3 mm (T / R / L), 623,9 mm (B) * Cảnh kiosk chân dung
    • Kính: 4T, Kính cường lực
    • Giao diện: HDMI / DVI-D / USB 2.0 (2) / RJ45 (LAN) / Âm thanh / IR / RS232C (Chỉ SVC)

TÍNH NĂNG

Kiosk kỹ thuật số để trang trí nội thất và quảng cáo hiệu quả

Màn hình đứng mới của LG, 49KE5E cung cấp khả năng quảng cáo và hiển thị thông tin phù hợp với bất kỳ không gian trong nhà nào. Màn hình đứng của LG có thiết kế tinh xảo và hoạt động linh hoạt 24/7, tự hào với lớp khung hoàn thiện bằng nhôm và bề mặt kính chắc chắn, nó có thể chịu được các cú sốc bên ngoài một cách đáng tin cậy trong khi thiết kế hòa hợp với môi trường xung quanh.

 

Thiết kế kiểu dáng đẹp

Thiết kế thanh lịch và tinh tế

Ngoài việc cung cấp các quảng cáo và hiển thị thông tin, màn hình hiển thị LG 49KE5E có giá trị như thiết bị trang trí nội thất. Thiết kế tối giản, bao gồm cả độ sâu mỏng, làm cho nó phù hợp với mọi không gian cả về thể chất và thẩm mỹ, song song đó bề mặt kính tinh khiết của màn hình còn làm tăng thêm cảm giác ngăn nắp cho không gian.

 

Hoạt động đáng tin cậy với độ bền cao

Kính bảo vệ an toàn

Mặt kính cường lực với màng chống vỡ giúp ngăn các mảnh kính vỡ không bị phân tán và giữ chúng trên màn hình. Đó là sự bảo vệ tối ưu để giảm thiểu tác hại cho người dùng, ngay cả trong trường hợp có tác động bên ngoài.

 

Hoạt động đáng tin cậy với độ bền cao

Lớp phủ phù hợp

Sản phẩm có thể thường xuyên không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi và bột sắt trong quá trình bảo trì. Lớp phủ phù hợp trên bảng mạch chính giúp loại bỏ các trường hợp như vậy bằng cách bảo vệ nó khỏi bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

Hoạt động đáng tin cậy với độ bền cao

Hoạt động an toàn 24/7

Màn hình hiển thị LG 49KE5E hỗ trợ hoạt động 24/7, có nghĩa là chủ sở hữu hoặc người quản lý điều hành nơi làm việc của họ có thể triển khai linh hoạt và vận hành nó miễn phí khỏi các hạn chế về thời gian hoạt động. Các quy trình xác minh liên tục của LG và các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng sản phẩm.

 

Quản lý nội dung dễ dàng

 

 

 

Phát lại nội dung USB

Phát lại và lập lịch tự động USB được hỗ trợ, USB có thể được gắn bên trong nắp lưng, ngăn không cho nó bị mất.

Sẵn sàng kết nối Wi-Fi

Nội dung có thể được phân phối và quản lý thông qua các kết nối mạng có dây hoặc không dây, cho phép quản lý nội dung từ xa.

Không gian cho Media Player

Một không gian ẩn cho trình phát đa phương tiện được cung cấp, vì vậy các SI chuyên dụng có thể tùy chỉnh linh hoạt và phân bổ các giải pháp của họ để sử dụng tối ưu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon