LG 43UT781H

Cấu Hình: Size: 43’’

Thông Tin Cơ Bản:

UT781H Series

Các Tính Năng Chính

    • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
    • Thiết kế mỏng
    • Jack dọc
    • Nhận diện giọng nói
    • Quick Menu

TÍNH NĂNG

Màn hình Hotel TV Thiết kế đẹp và thiết thực

Màn hình Hotel TV LG UT781H series được tối ưu hóa cho môi trường thương mại của bạn với thiết kế đẹp và thực tế. Đặc biệt, giắc cắm dọc được thiết kế đặc biệt của chúng tôi và giải pháp thông minh Pro: Centric mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích.

 

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART cung cấp các dịch vụ tùy biến cho khách hàng của khách sạn thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, đây là giải pháp làm phong phú thêm tính năng giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua công nghệ cao cấp.

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với các giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện của họ, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

Tối ưu hóa cho môi trường kinh doanh

Thiết kế mỏng & Jack dọc

Màn hình Hotel TV LG UT781H series với thiết kế kiểu dáng đẹp và ánh kim phù hợp hoàn hảo cho không gian của bạn. Đặc biệt, giắc cắm dọc được tối ưu hóa cho môi trường kinh doanh được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Chân đế xoay thương mại

Mở rộng phạm vi thoải mái cho khách hàng với giá đỡ thương mại bằng cách cho phép họ xem TV từ mọi góc độ.

 

LG Smart TV với WebOS 4.5

Đây là giải pháp LG Smart TV có WebOS 4.5. Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

 

Nhận diện giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG tiến thêm một bước để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát TV LG.

 

SoftAP  

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là Wi-Fi “ảo” sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ cầu, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

 

Bật tức thì

Hệ thống tải tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

Cài Đặt Và Bảo Trì Dễ Dàng

Quick Menu

Bây giờ LG cung cấp Quick menu mới (phiên bản 3.0), giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Giải pháp menu gia đình đã được nâng cấp một cách lớn với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới.

 

Video / màn hình chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, TV Commercial Lite cho phép thiết lập nhiều thông điệp chào mừng khác nhau trong phòng khách sạn khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và chăm sóc nhiều hơn.

 

EzManager

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện để tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần thêm nỗ lực cấu hình. Tự động cài đặt cần 1 – 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 – 5 phút.

 

Chuyên nghiệp: Công nghệ DRM

Ngăn chặn mọi sao chép nội dung bất hợp pháp bằng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon