LG 32LV300C

Cấu Hình: Size: 32’’ – 43’’ - 49’’

Thông Tin Cơ Bản:

LV300C Series

Các Tính Năng Chính

    • Màn hình chào mừng / Video
    • Nhân bản USB
    • RS-232C
    • Phát lại tự động USB +
    • Bộ lập thời gian

TÍNH NĂNG

Nhân bản USB

Sao chép tất cả các nội dung để phát cho các màn hình hiển thị TV với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản USB cho phép bạn chỉ cần sao chép cài đặt TV sang tất cả các TV bằng thiết bị bộ nhớ USB.

 

Màn hình chào mừng / Video

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, màn hình hiển thị TV Commercial Lite cho phép biến đổi nhiều hơn các thông điệp chào hỏi trong phòng khách sạn khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và chăm sóc nhiều hơn.

 

Điều khiển RS-232C

Thông qua cổng RS-232C của TV, bạn có thể điều khiển từ xa các cài đặt âm lượng và âm lượng đồng thời.

 

Chế độ khách sạn

Từ lựa chọn kênh đến cài đặt âm lượng, bạn có thể điều khiển cài đặt TV trong tất cả các phòng bằng Chế độ khách sạn. Ngăn khách hàng lạm dụng, đặt giới hạn âm lượng hoặc đặt lại cài đặt về mặc định cho bất kỳ TV nào mà bạn đang kiểm soát tất cả.

 

Chế độ khóa

Chế độ khóa chặn các tín hiệu đầu vào bên ngoài với nội dung không tuân thủ. Một tính năng hữu ích để ngăn chặn việc lạm dụng TV trong các cơ sở hoặc không gian công cộng khác nhau.

 

Tự chẩn đoán (USB)

Màn hình hiển thị LG cho phép các kỹ sư dịch vụ nhận ra các sự cố kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào gặp phải và có thể xuất chúng sang thiết bị USB. Các kỹ sư dịch vụ sử dụng thông tin này để phân tích các vấn đề kỹ thuật mà không có TV thực tế.

 

Bộ lập thời gian

Tạo lịch trình thời gian của riêng bạn trên TV thương mại của bạn. Khi bạn đặt giờ mở / đóng cửa và ngày lễ, TV sẽ bật / tắt theo lịch làm việc.

 

Đa hồng ngoại

Chức năng Multi IR giúp loại bỏ nhiễu tín hiệu điều khiển từ xa giữa TV trên nhiều phòng. Hệ thống này sẽ hoạt động bằng cách sử dụng cùng một kiểu TV LG.

 

Phát lại tự động USB +

Tạo danh sách phát đa phương tiện bạn chọn (video, nhạc hoặc hình ảnh), lưu nó vào thiết bị bộ nhớ USB và sau đó chỉ cần kết nối thiết bị bộ nhớ USB với TV để phát trực tiếp danh sách phát của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon