LG 32LU660H

Cấu Hình: Size: 32” – 43’’ – 49’’

Thông Tin Cơ Bản:

LU660H Series

Các Tính Năng Chính

    • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
    • Liên kết truyền hình tương tác
    • EzManager
    • SmartShare / ScreenShareNew

TÍNH NĂNG

Màn hình Hotel TV LG với tính năng Pro: Nền tảng ứng dụng thông minh trung tâm

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, tính năng này giúp nâng cấp nhu cầu giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện công nghệ cao cấp.

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric V

Nhiều ngôn ngữ

Màn hình Hotel TV LG hỗ trợ 39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ được hỗ trợ, giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng.

 

Tính năng khách sạn

Mẫu cơ bản & dễ dàng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một Mẫu cơ bản & dễ dàng, thực hiện tổng cộng ba mẫu mà khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

 

Mẫu & Trang có thể tùy chỉnh

Chọn một mẫu giao diện thay thế dựa trên sở thích của bạn và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 trang bảng quảng cáo bằng công cụ dựa trên web. (Tối đa 15 trang / phần có sẵn).

 

Lưu trữ đa kênh

Hoạt động của tối đa 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ bổ sung.

 

Chia sẻ thông minh

Màn hình Hotel TV LG với tính năng SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tĩnh năng này cũng cho phép tìm kiếm nội dung họ muốn để chia sẻ nội dung dễ dàng và chính xác hơn bằng cách đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

 

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với TV thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và thông điệp của họ với nhau.

 

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động thông qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

 

EzManager

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện giúp tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần thêm nỗ lực cấu hình. Tự động cài đặt cần 1 ~ 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 ~ 5 phút.

 

Tức thì

Hệ thống tải tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

Liên kết truyền hình tương tác

LG Protocal thông qua RS-232 cho phép liên lạc giữa hộp giao diện TV và SI, cuối cùng cung cấp dịch vụ thông minh và nhiều nội dung hơn cho khách hàng của Khách sạn.

 

Loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí bằng cách thêm một loa. Khách hàng có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất cứ nơi nào trong khu vực phòng, bao gồm cả phòng vệ sinh.

 

Đa hồng ngoại

Chức năng Multi IR giúp loại bỏ nhiễu tín hiệu điều khiển từ xa giữa TV trên nhiều phòng. Hệ thống này sẽ hoạt động bằng cách sử dụng cùng một kiểu TV LG.

 

Chuyên nghiệp: Thành ngữ

Ngăn chặn mọi sao chép nội dung bất hợp pháp bằng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon