LG 32LT660H

Cấu Hình: Size: 32”

Thông Tin Cơ Bản:

LT660H Series

Các Tính Năng Chính

    • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
    • Nhận diện giọng nói
    • Quick Menu

TÍNH NĂNG

Màn hình Hotel TV thông minh cho khách sạn tiêu chuẩn tích hợp Pro: Centric Smart

Nâng cao trải nghiệm trong phòng và hình ảnh thương hiệu khách sạn với giải pháp màn hình thông minh tương tác Pro: Centric SMART. Màn hình Hotel TV LG LT660H bao gồm Công cụ SDK, Ứng dụng được tải sẵn và phần mềm quản lý nội dung khách sạn, Pro: Centric SMART / Direct / V, có thể được tùy chỉnh bởi người dùng.

 

Chuyên Nghiệp: Nền Tảng Ứng Dụng Thông Minh Trung Tâm

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, nó nâng cấp giải trí trong phòng và tăng cường sự tiện lợi thông qua công nghệ cao cấp

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

Kinh Nghiệm Người Dùng

TV thông minh của LG webOS 4.5

Màn hình LG Smart TV với webOS 4.5 cho phép khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

 

Nhận diện giọng nói

Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, màn hình Hotel TV LG sẽ tiến thêm một bước để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng cách bao gồm nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG.

 

SoftAP    

Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là tính năng Wi-Fi “ảo” sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ cầu, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

 

Bật tức thì

Hệ thống tải tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

Chia sẻ thông minh

SmartShare được tính hợp cho phép người dùng chia sẻ nội dung nhanh hơn. Tính năng này cũng tìm kiếm nội dung họ muốn để chia sẻ nội dung dễ dàng hơn, từ đó đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

 

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với TV thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và thông điệp của họ với nhau.

 

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động thông qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

 

Cài Đặt Và Bảo Trì Dễ Dàng

Quick Menu

Thưởng thức giải pháp thực đơn tại phòng dễ dàng của LG. Bây giờ LG cung cấp menu Quick mới (phiên bản 3.0), giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Giải pháp đã được nâng cấp một bước lớn với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới.

 

Chế độ khách sạn

Từ lựa chọn kênh đến các tính năng tiết kiệm năng lượng, bạn có thể điều khiển cài đặt TV trong tất cả các phòng từ trung tâm với Chế độ khách sạn. Ngăn khách hàng lạm dụng, đặt giới hạn âm lượng hoặc đặt lại về cài đặt mặc định cho bất kỳ TV nào. Bạn đang kiểm soát tất cả.

 

Video / màn hình chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, TV Commercial Lite cho phép biến đổi nhiều hơn các thông điệp chào hỏi trong phòng khách sạn khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và chăm sóc nhiều hơn.

 

EzManager

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện để tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần thêm nỗ lực cấu hình. Tự động cài đặt cần 1-3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3-5 phút.

 

Nhân bản USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình một, dữ liệu có thể được sao chép vào USB cho một màn hình và sau đó dữ liệu đó sẽ được gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

 

Chuyên nghiệp: Thành ngữ

Ngăn chặn mọi hành vi sao chép nội dung bất hợp pháp với DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon