AVASDI DB Series

AVASDI BD Series
Màn hình quảng cáo AVASDI BD Series
AVASDI BD Series màn hình quảng cáo chữ A

Cấu Hình: Kích thước: 32”/43”/49”/55”

Thông Tin Cơ Bản:

AVASDI DB Series Màn hình quảng cáo chân đế chữ A | Màn hình quảng cáo billboard:

Kích thước: 32”/43”/49”/55”

– Màn hình hoạt động 24/7 – Tích hợp sẵn loa

– Độ phân giải Full HD – Tỷ lệ 16:09 – 16.7M màu,

– Độ sáng >=300 nits – Góc nhìn 178 độ

– Kính cường lực Mohs 7,

– Hệ điều hành: Android 9.0 – Hỗ trợ kết nối mạng qua RJ45, Wifi.

– Quad-core CPU A55 cực nhanh với xung nhịp chính lên tới 1,9G.

– Bộ nhớ lớn 2G + 16G(DDR3).

– Hỗ trợ trình phát các tệp tin đa phương tiện: wmv, avi, flv, rm, rmvb, mpeg, ts, mp4, MP3,WMA,WAV, APE, FLAC, AAC, OGG,M4A,3GPP…

– Kết nối: USB, RJ45, Wifi, RS232, tích hợp Loa

– Hỗ trình phát USB, phần mềm CMS cho phép quản trị nội dung từ xa qua Internet.

TÍNH NĂNG

AVASDI DB Series màn hình quảng cáo chân đế chữ A hay màn hình quảng cáo billboard là giải pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp với thiết kế đẹp, đơn giản và tinh tế.

Màn hình quảng cáo AVASDI BD Series

Màn hình quảng cáo AVASDI BD Series

Vì sao nên đầu tư vào màn hình quảng cáo AVASDI chân đế chữ A

Giải pháp thu hút khách hàng:

Với kích đa dạng kích thước, màn hình quảng cáo AVASDI DB Series chân đế chữ A với độ phân giải Full HD, tỷ lệ 16:09, tích hợp 16.7M màu, độ sáng >=300 nits, có khung bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và bề mặt có khả năng chống mài mòn.

Màn hình giúp thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng. Màn hình quảng cáo còn cho phép bạn hiển thị các thông điệp quảng cáo rõ ràng và đầy màu sắc, thu hút sự chú ý của người xem và tăng nhận diện thương hiệu

Dễ dàng đồng bộ hóa nội dung:

AVASDI DB Series mang đến khả năng truyền tải nội dung đồng bộ và xây dựng kế hoạch truyền tải quảng cáo một cách rõ ràng thông qua tính năng lập lịch và cài đặt tiện lợi. Do đó, doanh nghiệp có thể quản lý và hiển thị nội dung quảng cáo theo thời gian thực một cách dễ dàng với màn hình quảng cáo AVASDI.

 

Đầu tư lâu dài – Tiết kiệm chi phí tổng thể hiệu quả:

Màn hình quảng cáo chân đế chữ A (AVASDI DB Series) được xem như một giải pháp quảng cáo có chi phí thấp hơn và hiệu quả hơn so với các hình thức quảng cáo billboard truyền thống, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tổng thể và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

 

Di chuyển dễ dàng và linh hoạt:

Với khả năng di chuyển linh hoạt, màn hình quảng cáo chân đế chữ A của AVASDI DB Series có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong cùng một khu vực hoặc mang đến các sự kiện và triển lãm một cách dễ dàng. Điều này giúp mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng và tăng cơ hội quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn.

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp:

Sử dụng màn hình quảng cáo chân đế chữ A giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên một ấn tượng chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn.

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn chi tiết giải pháp màn hình quảng cáo và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon