AVASDI BS Series

Cấu Hình: Kích thước màn hình: 98''

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình quảng cáo kích thước lớn AVASDI BS Series

– Màn hình hoạt động liên tục 24/7
– Kích thước 98 inch – Tích hợp tấm nền BOE
– Tỷ lệ 16:09 – Độ phân giải 4K, 10bit màu, độ sáng 500 nits, độ tương phản 1200:1
– Thời gian phản hồi 8ms, góc nhìn 178 độ.- Đầu vào: HDMI*1 (Maximum support 3840*2160@60HZ signal input), DP*1 (Maximum support3840X2160@60H), USB*1 Motherboard upgrade
– Tích hợp loa (5W*2)
– Loại treo tường hoặc sử dụng chân đế di động
– Trọng lượng riêng 75kg.

TÍNH NĂNG

AVASDI BS Series màn hình quảng cáo kích thước lớn đáng đầu tư

Màn hình quảng cáo AVASDI BS Series là dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng kích thước lớn đến từ thương hiệu AVASDI. Màn hình mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và tạo ra sự tương tác mạnh mẽ với khách hàng, nhờ màu sắc chân thực với độ phân giải 4K, giúp mang đến nội dung hiển thị rõ ràng và hấp dẫn.

 

AVASDI BS Series 98 inch được xây dựng với công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự ổn định khi có thể hoạt động liên tục 24/7, mang đến trải nghiệm sử dụng với độ bền cao.

 

Giải pháp màn hình quảng cáo kích thước lớn AVASDI BS Series 98 inch có tính linh hoạt cao. Màn hình có khả năng hiển thị trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau nhờ độ sáng đến 500 nits, phù hợp với nhiều không gian như: cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, hội trường cho đến các sự kiện quảng cáo lớn, cũng như phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn đến đông đảo khách hàng.

 

Nhờ khả năng kết nối đa dạng và các tính năng thông minh, màn hình quảng AVASDI BS Series cho phép bạn quản lý và điều khiển nội dung từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể cập nhật và hiển thị các nội dung trình chiếu khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn duy trì sự tươi mới và linh hoạt cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Những lợi ích khi ứng dụng màn hình quảng cáo AVASDI BS Series như:

  • Hiệu quả quảng cáo được nâng cao khi màn hình hoạt động liên tục 24/7
  • Dễ dàng và nhanh chóng trong việc thay đổi nội dung quảng cáo
  • Phù hợp sử dụng với nhiều không gian
  • Giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian

Màn hình quảng cáo kích thước lớn AVASDI BS Series được xem là một lựa chọn tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn chi tiết và demo thiết bị hoàn toàn miễn phí nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon