Giải Pháp Màn Hình LED

Khi môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì việc ứng dụng màn hình hiển thị cũng được chọn lọc với những yêu cầu cao hơn về tính năng và chất lượng. Từ đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sử dụng giải pháp màn hình LED linh động để thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải các thông điệp từ thương hiệu.

Giải pháp màn hình LED hiển thị thông minh, chất lượng hình ảnh tốt nhất với thiết kế đáng tin cậy sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp doanh nghiệp vươn đến tầm cao mới. Màn hình LED cân chỉnh màu sắc tối ưu, quy trình xử lý video chuyên nghiệp kết hợp cùng các công cụ sáng tạo nội dung mang đến hình ảnh sắt nét và chân thật. Tất cả đều mang đến trải nghiệm xem mượt mà, phù hợp với tầm nhìn và ý tưởng riêng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giải pháp màn hình LED

Phân Loại Màn Hình LED

Màn hình LED hiện được chia làm 02 loại chính là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Các giải pháp màn hình LED trong nhà và ngoài trời sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng với chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tin cậy đẳng cấp thế giới.

Về cơ bản các giải pháp này sẽ tương đồng nhau về tính năng, song màn hình LED ngoài trời sẽ được trang bị thêm tấm chắn và cải tiến về thiết kế để đảm bảo màn hình hoạt động tốt trong bất kỳ thời tiết nào, cũng như chống bám bụi và việc bảo trì, bảo hành màn hình thuận tiện hơn.

Màn hình LED trong nhà

Tính Năng Nổi Bật Giải Pháp Màn Hình LED

Giải pháp hiển thị đột phá và toàn diện, thu hút trọn vẹn mọi ánh nhìn

Độ Sáng Tối Ưu

Duy trì chất lượng hình ảnh rõ nét ngay trong môi trường thiếu sáng hoặc nguồn sáng quá chói.

Công Nghệ HDR

Tối ưu chất lượng màu trên từng khung hình hiển thị cho hình ảnh luôn chi tiết và sắc nét vượt trội

Màu Sắc Hoàn Hảo

Chuyển động liên tục, đảm bảo hình ảnh luôn sống động và thực như cuộc sống

Hoàn Hảo Và Đồng Nhất

Truyền tải độ sáng và mài sắc đồng nhất trên toàn bộ màn hình

Thiết Kế Thông Minh

Mở rộng khái niện hiển thị theo nhu cầu kết nối với các cấu hình khác nhau

Lắp Đặt Sát Tường

Dễ dàng thực hiện các điều chỉnh cần thiết từ mặt trước.

Tối ưu chi phí sửa chữa, bảo trì màn hình. Chỉ thay thế module hay cabiney bị hỏng mà không phải thay cải màn hình.

Màn hình LED ngoài trời

Giải Pháp Màn Hình LED Ứng Dụng Vào Lĩnh Vực Nào?

Giải pháp màn hình LED được ứng dụng rộng rãi trong:

  • Trung tâm thương mại, cửa hàng, hội trường, phòng họp, sân khấu, các showroom, các khu vực công cộng như nhà ga, sân bay, trạm xe bus, bảo tàng, thư viện, khách sạn, sảnh công ty…
  • Màn hình LED cũng được ứng dụng làm màn hình hiển thị hệ thống giám sát an ninh, hay trung tâm điều hành và giám sát giao thông, trung tâm điều hành mạng, hiển thị đa phương tiện…

Việc ứng dụng giải pháp màn hình LED ngày càng được đánh giá cao khi giải pháp này mang đến nhiều ưu điểm về chất lượng hiển thị, về tính năng và giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon