Giải Pháp Màn Hình Kỹ Thuật Số Standalone

“Giải pháp màn hình kỹ thuật số Standalone mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu thiết kế và các tính năng nâng cao, giải pháp còn dễ sử dụng và dễ quản lý giúp doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả hơn trong các hoạt động thu hút khách hàng hay nhu cầu sử dụng màn hình ở nhiều không gian.”

Màn hình kỹ thuật số Standalone

Màn hình kỹ thuật số (Digital Signage) là màn hình hiển thị hiện đại cho phép người dùng có thể quản lý và cài đặt trình chiếu dễ dàng và nhanh chóng. Màn hình standalone bao gồm các giải pháp màn hình LCD, màn hình LED… Các giải pháp này để giúp thể hiện thị được nội dung đa dạng như: hình ảnh, clip, powerpoint, lịch trình, menu, dự báo thời tiết,… đáp ứng nhiều mục đích khác nhau tại nhiều lĩnh vực khác nhau khi ứng dụng.

Giải pháp màn hình standalone với những ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn
  • Màn hình cảm ứng đa điểm
  • Hiển thị nội dung full HD
  • Cập nhật nội dung qua mạng LAN/WIFI/3G/4G/USB
  • Chống rung, va đập nhờ thân kim loại vững chắc
  • Sử dụng tấm nền LCD chuẩn công nghiệp
  • Độ sáng cao và chống nước
  • Không giới hạn về kích thước và không gian lắp đặt
  • Điện năng tiêu thụ ít, chỉ 50-60% so với những màn hình thông thường

Lợi ích khi đầu tư giải pháp Standalone

Ứng dụng cho thông báo nội bộ

Doanh nghiệp có thể sử dụng màn hình để làm công cụ thông báo thông tin đến với toàn bộ nhân viên trong công ty những điều quan trọng cần lưu ý như: nội quy kỹ luật, sự kiện sắp diễn ra, những cuộc họp quan trọng sắp đến, chào đón lãnh đạo, khách hàng, deadline công việc từng phòng ban, tuyên dương, khen thưởng đội nhóm, cá nhân, chúc mừng sinh nhật,… Ngoài cách thông báo qua loa đài, hay truyền miệng thì việc sử dụng màn hình hiển thị lặp lại nhiều lần sẽ giúp cho đối tượng mục tiêu sẽ ghi nhớ lâu hơn và không bỏ sót thông tin quan trọng.

Màn hình kỹ thuật số standalone ứng dụng cho phòng họp hay họp trực tuyến

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang ưa chuộng sử dụng màn hình chuyên dụng phục vụ cho mục đích hội họp. Người ta đang dần đầu tư thiết bị cho các phòng hợp nhằm thay thế các máy chiếu thông thường. Thiết bị được đánh giá hiệu quả cho việc sử dụng trong mục đích trao đổi công việc do chất lượng hiển thị tốt, quản lý tiện lợi. Bên cạnh đó, việc đầu tư thiết bị còn góp phần nâng cao sự tinh tế, đẳng cấp cho không gian họp, trong một số trường hợp gặp gỡ các khách hàng hoặc đối tác quan trọng thì yếu tố này cũng góp phần không nhỏ cho việc gây thiện cảm và hiệu quả của cuộc trao đổi, thương lượng.

Ứng dụng cho giải pháp trình bày sản phẩm – quảng cáo – truyền thông

Tại một số cuộc triển lãm, hay các khu vực thương mại chúng ta thường hay thấy hình ảnh ra mắt sản phẩm mới thường được thiết kế, in ấn trên mặt các tấm Poster. Tuy nhiên sẽ rất rối mắt và thiếu hấp dẫn so với những việc chúng ta đầu tư một chiếc màn hình quảng cáo chuyên dụng, giúp việc hiển thị thông tin linh động, đa dạng và thu hút hơn.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang có những chiến dịch khuyến mãi kích cầu hấp dẫn, ngoài những kênh mạng xã hội, báo chí, TVC… thì việc công bố thông tin bằng màn hình hiển thị cũng gặt hái được nhiều hiệu quả to lớn.

Màn hình hiển thị standalone giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

Màn hình cung cấp cho người xem đa dạng nội dung, khác với những tấm poster lớn chỉ hiển thị duy nhất một hình ảnh thụ động, màn hình standalone cho phép chúng ta hiển thi các nội dung với định dạng video ngắn tùy chỉnh, có thể luân phiên thay đổi nội dung một cách nhanh chóng mang lại cảm giác thích thú hơn cho khách hàng.

Lấy ví dụ về việc công ty du lịch được gì khi đầu tư công nghệ hiển thị này? Mọi người đều dễ bị kích thích với phong cảnh đẹp, các hoạt động nổi bật. Nắm được điều đó, nhiều công ty du lịch đã đầu tư hẵn một màn hình cỡ lớn để có thể trình chiếu ra những điểm đến thú vị, hấp dẫn du khách. Đối với những khách hàng đang thực sự có nhu cầu, màn hình sẽ có vai trò quan trọng trong việc biến khách hàng tiềm năng ấy thực sự trở khách khách hàng chính thức của bạn.

Màn hình Standalone tham khảo

Màn hình Standalone đang được xem là một công cụ hiện đại cho việc quản lý và cài đặt trình chiếu, để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng thì các hãng đều cung cấp giải pháp màn hình kỹ thuật số Standalone như Samsung, LG với các dòng màn hình hiển thị:

Màn hình Standalone Samsung: Samsung QB98R, Samsung QM85N, Samsung QM98N, Samsung QE82N, Samsung QM98F, Samsung QM85D-BR, Samsung DM82D, Samsung QM85D…

Màn hình Standalone LG:  LG 75UU640C, LG 55UT640S, LG 55LV640S, LG 55XE4F-B, LG 55XS4F-B, LG 86XE3FS-B, LG 75XF3ES-B, LG 75XS2E, LG 32XF1E, LG 49XEB3E, LG 55XF3E-B, LG 75XE3C, LG 75XF3C-B, LG 75XS2C, LG 98UM3E-B, LG 98UH5E-B, LG 86UL3E-B(EU)…

Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất khi bạn cần giải pháp màn hình kỹ thuật số standalone nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon