Giải Pháp Màn Hình Hotel TV

Giải pháp màn hình Hotel TV mang đến trải nghiệm khách sạn đẳng cấp, khách hàng sẽ được nhận những thông điệp cá nhân hóa, nội dung phong phú tại bất kỳ môi trường khách sạn nào. Đây cũng được xem là giải pháp hữu ích giúp các khách sạn nâng cấp dịch vụ, xây dựng thương hiệu và mở rộng doanh thu.

Màn hình Hotel TV

Màn hình Hotel TV là gì?

Màn hình Hotel TV được hiểu đơn giản là giải pháp màn hình tivi chuyên dụng được thiết kế dàng riêng cho phân khúc ngành khách sạn hay các môi trường kinh doanh tương tự. Ưu điểm nổi trội của Hotel TV là giải pháp này có thể được tùy biến để hoạt động theo nhu cầu sử dụng của đơn vị đầu tư nhằm mang đến những trải nghiệm cá nhân hóa phù hợp cho khách hàng bằng phần mềm quản lý chuyên dụng.

Vì sao giải pháp màn hình Hotel TV đáng đầu tư?

Khi khách hàng ghé thăm bất kỳ khách sạn nào thì họ luôn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giải pháp màn hình Hotel TV giúp khách hàng ghé thăm khách sạn luôn có thể truy cập dễ dàng vào nhiều nội dung tương tác theo thời gian thực ngay từ lúc học bước chân vào khách sạn. Từ thông tin sảnh hướng dẫn cho đến nội dung giải trí cá nhân hóa ngay tại phòng ngủ, khách lưu trú luôn tìm kiếm trải nghiệm độc đáo trong quá trình nghỉ ngơi nhưng đồng thời vẫn có cảm giác quen thuộc như tại nhà.

Màn hình Hotel TV là giải pháp cung cấp nhiều công cụ trực quan và thuận tiện cho nhà quản lý khách sạn trong việc quản lý và triển khai nội dung thân thiện trên các thiết bị. Thông quan màn hình hiển thị cao cấp, đẹp mắt tại sảnh hay trong phòng ngủ, khách sạn có thể liên tục cập nhật thông tin cho khách ghé thăm về các sự kiện tại chỗ, các tour du lịch, các điểm tham quan, các dịch vụ hay những ưu đãi hấp dẫn, thông tin thời tiết và nhiều tin tức khác.

Với thiết kế dễ lắp đặt nhưng vẫn tinh tế phù hợp với nhiều thiết lập cao cấp, củng cố hình ảnh thương hiệu cho khách sạn.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon